Trường mầm non Hà Phong tổ chức tổng kết năm học 2023 - 2024

Chiều hôm nay ngày 31/ 5/2024 Trường mầm non Hà Phong tổ chức buổi Lễ tổng kết năm học 2023- 2024. Dự Lễ tổng kết có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND,UBND phường Hà Phong, ban đại diện cha mẹ học sinh, cùng tập thể cán bộ giáo viên nhân viên cùng các cháu trường Mầm non Hà Phong.

Mở đầu buổi tổng kết với các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng buổi lễ của các con đến từ các lớp mẫu giáo.

 Năm học 2023-2024 nhà trường được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Phòng GD-ĐT thành phố Hạ Long, cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương. Trong năm học tập thể nhà trường cùng BCH hội phụ huynh đã không ngừng nỗ lực cố gắng phấn đấu làm tốt  chức năng nhiệm vụ của mình; không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ cũng như công tác quản lý; thực hiện tốt công tác xã hội hóa giáo dục, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Cũng tại buổi lễ, nhà trường đã cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình giáo dục mầm non cho các bé 5 tuổi đã nỗ lực rèn luyện và học tập để hoàn thành xuất sắc chương trình giáo dục mầm non trẻ 5 tuổi năm học 2023 - 2024. Đồng thời đã gửi gắm đôi lời dặn dò các bé khi lên lớp 1 học phải giỏi, để xứng đáng là những cháu ngoan Bác Hồ, dặn dò các bé trong thời gian nghĩ hè biết vâng lời ba mẹ, biết giữ gìn sức khỏe, làm những việc có ích để chuẩn bị bước vào ngôi trường Tiểu học đạt nhiều thành tích tốt.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ tổng kết năm học:

Phạm Hạnh

 

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 96