Thăm, tặng quà các chiến sĩ Điện Biên trên địa bàn phường Hà Phong

Nhân kỷ niệm 68 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2022), đại diện Lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND - UBND phường đã thăm tặng quà 02 cựu chiến binh tiêu biểu từng trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ hiện đang sinh sống trên địa bàn phường.

Lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND - UBND phường đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các cựu chiến binh và gia đình, tri ân những cống hiến to lớn của các chiến sĩ Điện Biên năm xưa, cùng ôn lại quãng thời gian chiến đấu gian khổ nhưng đầy vẻ vang, góp phần làm nên chiến thắng Điện Biên Phủ “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”.

Đoàn thăm, tặng quà CCB Nguyễn Thúc Quýnh - khu phố 5.

Đồng chí Đào Bá Văn - Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND phường tặng quà CCB Lê Lương tổ 25 khu 3

Các đồng chí cũng mong muốn các cựu chiến binh tiếp tục phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, sống khỏe, sống có ích, là tấm gương sáng động viên con cháu tích cực phát triển kinh tế gia đình, góp phần xây dựng phường ngày càng phát triển.