Phường Hà Phong tổ chức Hội nghị triển khai Nghị quyết của Tỉnh uỷ, Thành uỷ và Đảng uỷ phường về phương hướng nhiệm vụ năm 2024;

Sáng ngày 21/12, Đảng ủy, HĐND, Ủy ban nhân dân phường Hà Phong đã tổ chức Hội nghị triển khai Nghị quyết của Tỉnh uỷ, Thành uỷ và Đảng uỷ phường về phương hướng nhiệm vụ năm 2024; đồng thời tổng kết công tác Đảng, chính quyền năm 2023; Triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lê Hồng Hải - Bí thư Đảng ủy phường ; Các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND phường, các ban, ngành, đoàn thể phường , các đồng chí lãnh đạo các đơn vị công an; các trường học, trạm Y tế đóng trên địa bàn phường, Bí thư chi bộ, khu trưởng, trưởng ban CTMT 10 khu phố.

Tại Hội nghị đồng chí Lê Hồng Hải đã triển khai Nghị Quyết của Tỉnh uỷ, Thành uỷ về phương hướng nhiệm vụ năm 2024; Cụ thể hoá một số nhiệm vụ trong năm 2024 với Chủ đề " Nâng cao chất lượng tăng trưởng kinh tế; phát triển văn hoá, con người giàu bản sắc Quảng Ninh" .

Cũng tại Hội nghị  các đại biểu dự Hội nghị đã được theo dõi báo cáo tổng kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ năm 2024 của Đảng ủy; Báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2023, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2024 của UBND phường; Báo cáo tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2023.

Tại Hội nghị đã đã khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đảng, hoạt động của Chính quyền năm 2023./.

Phạm Hạnh