Phường Hà Phong thăm, chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam 27/02

Sáng nay 27/2/2024 đoàn Lãnh đạo Đảng ủy- HĐND-UBND-UBMTTQ, các đoàn thể phường Hà Phong đến thăm, chúc mừng Trạm y tế phường nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2024).

Đồng chí Lê Hồng Hải, thành uỷ viên, bí thư Đảng ủy phường ghi nhận, biểu dương Trạm Y tế phường đã làm tốt công tác theo chỉ đạo của ngành được Đảng ủy, UBND và nhân dân trên địa bàn phường ghi nhận. Thời gian tới đồng chí cũng đề nghị Trạm Y tế phường tiếp tục tham mưu triển khai các biện pháp phù hợp với tình hình của địa phương, chuẩn bị các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị, vật tư y tế, thuốc để công tác tác tiêm phòng cho trẻ em trên địa bàn được tốt hơn, vừa thực hiện nhiệm vụ, nhưng phải đảm bảo nhiệm vụ chuyên môn.

Một số hình ảnh của đoàn