Phường Hà Phong ra quân xử lý vi phạm lòng đường, vỉa hè theo Kế hoạch của UBND Thành Phố

Thực hiện Kế hoạch số 411/KH-UBND ngày 25/10/2024 của UBND thành phố Hạ Long, Sáng ngày 28/10/2024, UBND phường Hà Phong đã tổ chức ra quân xử lý các vi phạm lấn chiếm lòng đường, vỉa hè trên địa bàn.

Hoạt động tập trung vào xử lý các hành vi vi phạm như lấn chiếm lòng đường, vỉa hè, và đặt vật cản trên lòng đường để giữ chỗ đỗ xe.

Các đ/c công an phường phối hợp với Đội TTĐT phường nhắc nhở các hộ kinh doanh khu vực cổng chợ Hà Phong

Trong đợt ra quân, các lực lượng chức năng của phường đã tiến hành kiểm tra và nhắc nhở các hộ kinh doanh, người dân sinh sống tại các tuyến đường chính, yêu cầu chấp hành nghiêm quy định về quản lý đô thị, trả lại lòng đường và vỉa hè cho người đi bộ và phương tiện lưu thông. Những trường hợp cố tình vi phạm sẽ bị xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Hoạt động này không chỉ nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông mà còn góp phần giữ gìn cảnh quan đô thị, tạo môi trường sống văn minh, sạch đẹp cho người dân trên địa bàn phường Hà Phong.

Thực hiện: Phạm Hạnh