Phường Hà Phong gắn biển công trình chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày Thành lập thành phố Hạ Long

Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập thành phố Hạ Long, ngày 21/12, Uỷ ban nhân dân phường Hà Phong long trọng tổ chức gắn biển công trình chào mừng 30 năm Ngày thành lập thành phố Hạ Long với công trình: cải tạo, nâng cấp tuyến đường liên khu 4A, 4B. Đây là sự kiện hết sức ý nghĩa, góp phần nâng cao chất lượng đời sống nhân dân, phục vụ tốt các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Đến dự có đồng chí Bùi Đức Đoàn, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thành phố Hạ Long; đồng chí Vũ Thị Hồng Chinh phó trưởng phòng nội vụ Thành phố  cùng dự và gắn biển công trình.

Công trình Cải tạo, nâng cấp tuyến đường liên khu 4A, 4B được chọn gắn biển trong dịp kỷ niệm 30 năm ngày thành lập thành phố Hạ Long có chiều dài tuyến 452m, chiều rộng mặt đường trung bình 5,5m, thảm bê tông nhựa cùng hệ thống cấp, thoát nước đồng bộ.

Công trình được thực hiện theo  Nghị quyết 21 của BTV Thành ủy và nhận được sự vào cuộc tích cực của cả hệ thống chính trị từ phường đến khu phố, sự đồng thuận hiến đấ, tự tháo dỡ công trình kiến trúc của 53 hộ dân có với tổng giá trị ước tính hơn 1,1 tỷ đồng. Do vậy trong thời gian ngắn, đơn vị thi công đã có mặt bằng sạch để triển khai thực hiện và hoàn thành tiến độ đặt ra, đảm bảo tính kỹ thuật, mỹ thuật và chất lượng công trình.

Cũng trong dịp này, UBND Thành phố, UBND phường đã trao giấy khen cho các tập các tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác triển khai thực hiện Nghị quyết 21.

 

Công trình hoàn thành và đưa vào sử dụng góp phần đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân, từng bước nâng cao đời sống nhân dân, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Phạm Hạnh

 

 

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 1636