Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp công an tỉnh Quảng Ninh Gặp mặt, tặng quà các đối tượng chính sách nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ 27/7 tại phường Hà Phong

Sáng 18/7, tại trụ sở phường Hà Phong, Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp công an tỉnh Quảng Ninh gặp mặt, tặng quà các đối tượng chính sách nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2024).

Dự buổi gặp mặt đại diện phòng cảnh sát THAHS&HTTP công an tỉnh Quảng Ninh có đồng chí Thượng tá Trần Thái Bình, trưởng phòng cùng các đồng chí là cán bộ chiến sĩ phòng THAHS&HTTP công an tỉnh Quảng Ninh.

Về phía chính quyền địa phương có đồng chí Lê Hồng Hải, Bí thư Đảng ủy phường; Đồng chí Điệp Hùng Thắng, Phó bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí là công chức, trưởng các đoàn thể phường; đặc biệt là sự có mặt của các đồng chí là Thương binh, bệnh binh, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học và thân nhân liệt sỹ được chọn gặp mặt

Đồng chí Thượng tá, Phạm Anh Đông, Phó trưởng phòng cảnh sát THAHS&HTTP công an tỉnh Quảng Ninh phát biểu tại buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, Thượng tá Trần Thái Bình, Trưởng phòng cảnh sát THAHS&HTTP  đã trao tặng quà cho 01 vợ liệt sỹ, 02 thương binh, 01 bệnh binh, 01 người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học mỗi xuất quà 2.000.000 đ, tổng trị giá 10.000.000 đồng.

Đ/c Thượng tá Trần Thái Bình, trưởng phòng cùng cán bộ chiến sĩ phòng CS THAHS&HTTP công an tỉnh tặng quà các đối tượng chính sách phường Hà Phong

Những phần quà là tấm lòng, tình cảm, sự tri ân sâu sắc của các tập thể, cá nhân đối với những cống hiến, hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ, những người có công với cách mạng vì hòa bình, độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Đồng thời, khích lệ, động viên các thương, bệnh binh luôn giữ vững và phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, là những tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo.

Đ/c Lê Hồng Hải Bí  thư đảng ủy phường Hà Phong phát biểu cảm ơn

Cấp ủy chính quyền phường Hà Phong gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc đến những tình cảm của các đồng chí lãnh đạo công an tỉnh nói chung và đặc biệt Phòng cảnh sát THAHS&HTTP tỉnh Quảng Ninh nói riêng đã luôn ưu ái dành cho nhân dân phường Hà Phong. Và mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm đồng hành của Công tỉnh Quảng Ninh nói chung cũng như các Phòng ban đơn vị công an tỉnh Quảng Ninh nói riêng.

Thực hiện: Phạm Hạnh