Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân cùng Đoàn công tác Trung ương đến thăm, tặng quà tặng tri ân mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Thuộc tại tổ 5 khu 1 phường Hà Phong.

Chiều 29-4, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân cùng Đoàn công tác Trung ương đến thăm động viên và trao quà tặng tri ân mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Thuộc tại tổ 5 khu 1 phường Hà Phong.

Nhân dịp kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022), chiều  ngày 29-4, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân cùng Đoàn công tác Trung ương đến thăm, tặng quà tri ân mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Thuộc tại tổ 5 khu 1 phường Hà Phong.

Phó chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân đến thăm, tặng, quà mẹ VNAH Nguyễn Thị Thuộc tổ 5 khu 1 phường Hà Phong

Cùng đi có đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; về phía thành phố Hạ long có đồng chí Vũ Văn Diện Uỷ viên ban thường vụ Bí thư Thành uỷ, chủ tịch HĐND thành phố.