HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN PHƯỜNG HÀ PHONG TỔ CHỨC KỲ HỌP THỨ 5

Sáng ngày 10/12/2022, HĐND phường Hà Phong Khoá X, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức Kỳ họp thứ 5 đây là Kỳ họp chuyên đề. Tại kỳ họp thứ Năm này, HĐND phường Hà Phong đã họp bàn thông qua 02 Nghị Quyết quan trọng trong thực hiện Nghị quyết số 21-NQ/TU về đầu tư, cải tạo nâng cấp hạ tầng các khu dân cư, khô đô thị hình thành trước năm 2005 trên địa bàn phường.

Tham dự Kỳ họp có đồng chí Đào Bá Văn, Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường chủ toạ Kỳ họp; các đồng chí là Đại biểu HĐND phường khoá X, nhiệm kỳ 2021-2026; cùng các đồng chí bí thư, khu trưởng, trưởng ban CTMT các khu phố trên địa bàn phường.

Đ/c Đào Bá Văn, PBT Đảng uỷ, chủ tích HĐND phường chủ toạ Kỳ họp

Phát biểu khai mạc kỳ họp, đồng chí Đào Bá Văn, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường nhấn mạnh, đây là kỳ họp quan trọng nhằm thông qua các Nghị quyết quan trọng trong thực hiện Nqhị Quyết 21-NQ/TU ngày 31/12/2020 của Ban thường vụ Thành uỷ Hạ Long.

Đ.c Phạm Văn Đạt, PCT UBND phường đọc tờ trình tại Kỳ họp

Đ/c Phạm Văn Đạt, PCT UBND phường trình các nội dung tại Kỳ họp

Trên cơ sở đã tập trung bàn bạc, thảo luận kỹ lưỡng, trọng tâm đối với các nội dung trình tại Kỳ họp, Hội đồng nhân dân phường đã thông qua 02 Nghị quyết về việc Phê duyệt chủ trương đầu tư dự án: Cải tạo nâng cấp tuyến đường liên khu 4A, 4B phường Hà Phong, thành phố Hạ Long; và dự án: Cải tạo, nâng cấp đường Gốc Phượng, cầu Gỗ Minh Khai, phường  Phong, thành phố Hạ Long. Theo đó, UBND phường sẽ là chủ đầu tư; các dự án này sẽ tập trung triển khai trong quý 2 năm 2023.

Đại biểu Nguyễn Văn Phúc, thảo luận tại Kỳ họp

Sau 1/2 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần dân chủ và trách nhiệm cao, HĐND phường đã hoàn thành nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 5 (Kỳ họp chuyên đề). Tại kỳ họp này, các vị đại biểu HĐND phường đã nghiên cứu, thảo luận, đánh giá về nội dung trình tại kỳ họp và đã thống nhất thông qua 02 nghị quyết.

Các đại biểu biểu quyết thông qua các dự thảo Nghị quyết

Đây là những Nghị quyết rất quan trọng cho việc thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, góp phần đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân, đồng thời nâng cao điều kiện sinh hoạt của nhân dân trên địa bàn phường. Hứa hẹn Hà Phong sẽ có một diện mạo mới trong thời gian tới.

(P.H)