Sáng ngày 05/08/2023, Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc phường Hà Phong tổ chức Hội nghị “Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân” gắn với sơ kết 01 năm “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2023.

Chủ trì Hội nghị có Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc Chủ tịch Uỷ ban MTTQ phường, tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, Công an phường, các đồng chí Cán bộ, công chức phường, trưởng các khu phố, Ban bảo vệ dân phố và đại diện các tổ dân trên địa bàn phường.

Công tác phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc được cấp uỷ Đảng, chính quyền phường xác định là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt của năm, cùng với nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Việc tổ chức Hội nghị Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân” gắn với sơ kết 01 năm “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, Đảng viên, các tầng lớp Nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội và xây dựng lực lượng Công an nhân dân thực sự trong sạch vững mạnh, chính quy, hiện đại đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới, phát huy tinh thần cảnh giác, kiên quyết làm thất bại chiến lược diễn biến hòa bình của các thế lực thù địch và tội phạm bảo vệ vững chắc an ninh trật tự của đất nước.

Hội nghị  được nghe ông Hoàng Thế Hùng, Trưởng Công an phường Báo cáo đánh giá về tình hình và kết quả công tác đảm bảo ANCT-TTATXH 7 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 5 tháng cuối năm 2023. Đồng thời tiếp thu, giải đáp các ý kiến góp ý của Nhân dân về tình hình An ninh, trật tự, An toàn xã hội những năm gần đây. Báo cáo về công tác phối hợp nắm bắt, quản lý địa bàn của Cảnh sát khu vực trong công tác đảm bảo an ninh, trật tự tại địa bàn phụ trách. Nêu cao tinh thần phục vụ Nhân dân, làm tốt chức trách nhiệm vụ được giao, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu của Phòng trào.

Cũng trong dịp này, UBND phường Hà Phong đã khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2023.