Hà Phong sôi nổi các hoạt động sinh hoạt hè cho thanh, thiếu nhi trên địa bàn phường

Với chủ đề “Hè vui an toàn, học ngàn điều hay”, hè năm 2024 các khu phố phường Hà Phong đã phát huy vai trò của mình trong các buổi sinh hoạt hè.

Từ ngày 01/6 sau khi tiếp nhận học sinh nghỉ hè về khu phố, các Nhà văn hóa trên địa bàn phường luôn rộn rã tiếng nói cười vui vẻ của các em thiếu niên nhi đồng vào các tối thứ 7, Chủ nhật hàng tuần.

Toàn phường có 1885  thanh, thiếu nhi tham gia sinh hoạt hè tại 10 khu phố. 

 Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các anh chị đoàn viên phụ trách, sự vào cuộc của ban lãnh đạo các khu phố,các em học sinh đã hào hứng tham gia các hoạt động vui chơi, như tập múa hát,các trò chơi dân gian; tham gia các trò chơi tập thể.

Với mong muốn tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp các em thỏa sức vui chơi sau một năm học áp lực, ngay từ khi bắt đầu vào kỳ nghỉ hè, Ban chỉ đạo hoạt động hè của phường đã xây dựng Kế hoạch, chỉ đạo các tiểu ban hoạt động hè các khu phố xây dựng Kế hoạch chi tiết các hoạt động.

Tại khu phố 6A , các em được hướng dẫn các trò chơi dân gian

Tại các buổi sinh hoạt, tổ chức múa, hát, các trò chơi tập thể và tập trung tuyên truyền Luật Trẻ em, kỹ năng phòng, chống đuối nước, kiến thức phòng chống tệ nạn xã hội, an toàn giao thông đường bộ, tai nạn thương tích... Từ đó giúp các em rời xa các thiết bị điện tử, tham gia các hoạt động tập thể, trang bị những kiến thức, những kĩ năng trong cuộc sống. Cũng trong dịp hè này phường Hà Phong đã phối hợp với Lữ đoàn 170 tổ chức 02 lớp tập bơi cho 30 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Một số hình ảnh hoạt động hè

Đồng chí bí thư chi đoàn khu phố 4A - hướng dẫn các em thông tin cho các em về kỹ năng sống

Tại Khu phố 2A: Đồng chí cảnh sát khu vực thông tin cho các em một số kỹ năng về tại nạn thương tích

Khu phố 6B tổ chức sinh hoạt văn nghệ

Khu phố 5: tổ chức trò chơi kéo co cho các em

Phạm Hạnh

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 96