Hà Phong Sinh hoạt chuyên đề: Khát vọng xây dựng một Quảng Ninh kiểu mẫu, giàu đẹp, văn minh

Đây là đợt sinh hoạt chính trị tư tưởng, góp phần tạo khí thế sôi nổi trong cơ quan, tổ chức mỗi cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên, các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn phường.

Trong buổi sinh hoạt tháng 10 vừa qua đã có 14/14 Chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường Hà Phong (gồm 10 khu phố, 02 trường học, Chi bộ Công an và Chi bộ Trạm y tế, chi bộ xây lăp) tổ chức sinh hoạt chuyên đề kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh; cùng ôn lại quá trình thành lập Tỉnh, các điều kiện tự nhiên, kinh tế, xã hội, các sự kiện lịch sử, 9 lần Bác Hồ về thăm cán bộ và Nhân dân các dân tộc tỉnh Quảng Ninh, 15 kỳ đại hội Đảng bộ tỉnh và những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội.

Qua đây, các đồng chí đảng viên cũng được tham gia thảo luận, làm rõ về truyền thống hào hùng, các mốc son lịch sử quan trọng của Đảng bộ tỉnh, tiềm lực, vị thế và uy tín của tỉnh Quảng Ninh qua 60 năm xây dựng và phát triển; những tình cảm sâu sắc của Chủ tịch Hồ Chi Minh dành cho tỉnh Quảng Ninh... Đây là đợt sinh hoạt chính trị tư tưởng, góp phần tạo khí thế sôi nổi trong cơ quan, tổ chức mỗi cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên, các tầng lớp Nhân dân hăng hái thi đua quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chính trị, góp phần thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp Nghị quyết năm 2023, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025.