Hà Phong rộn ràng Ngày hội Toàn dân đưa trẻ đến trường

Hoà trong không khí tưng bừng kỉ niệm 78 năm Quốc khánh 02/9, các thầy cô giáo và học sinh trường trên địa bàn phường Hà Phong đang náo nức, hân hoan chuẩn bị cho Lễ khai giảng năm học 2023 – 2024 và ngày toàn dân đưa trẻ đến trường.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, hôm nay, ngày 5/9, 1563 học sinh trường TH và THCS Minh Khai cùng 355 trẻ mầm non Trường Mầm non Hà Phong đã tưng bừng khai giảng năm học mới 2023-2024. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các Hội đoàn thể CT-XH phường, Lãnh đạo các khu phố, các cơ quan đơn vị đóng chân trên địa bàn đã đến dự, chúc mừng học sinh, thầy, cô giáo các trường trên địa bàn.

Đ/c Lê Hồng Hải, Thành uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường tới dự và chúc mừng cô & trò trường mầm non Hà Phong.

Năm học 2022-2023 cô và trò các trường học trên địa bàn Phường đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận, luôn được Đảng, chính quyền và nhân dân đánh giá cao.

Đ/c Đào Bá Văn, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường chúc mừng cô và trò trường TH&THCS Minh Khai    

Phát huy thành tích đạt được, duy trì truyền thống học tốt, dạy tốt, các trường học trên địa bàn phường Hà Phong phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giáo dục năm học 2023-2024 và những năm tiếp theo.

Một số hình ảnh tại Lễ khai giảng Trường MN Hà Phong, Trường TH và THCS Hà Phong

 

 

(P.H)

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 35