Hà Phong nhanh chóng khắc phục ảnh hưởng của bão số 3 (Ma on)

Sáng 26/8 khi cơn bão số 3 (Maon) đi qua, đã gây thiệt hại một số công trình phòng chống lụt, bão; công trình hạ tầng và tài sản của một số hộ dân trên địa bàn phường. Cấp uỷ chính quyền và nhân dân phường Hà Phong đã khẩn trương khắc phục hậu quả do ảnh hưởng của bão số 3.

Sau khi cơn bão số 3 (Maon) đi qua, đã gây thiệt hại một số công trình phòng chống lụt, bão; công trình hạ tầng và tài sản của một số hộ dân trên địa bàn phường.

Theo thống kê sơ bộ tính đến 8 giờ 00 ngày 26/8 hầu hết các khu phố trên địa bàn phường đều có điểm ngập, lụt cục bộ ảnh hưởng đến các hộ dân; Đã gây sạt lở kè đường Khe cá khu 6A dài khoảng 40m, kè đường Tân Lập dài khoảng 50m; kè đường công vụ (dài khoảng 50m) tổ 23 khu 2B có nguy cơ cao ảnh hưởng trực tiếp đến 5 hộ dân.

Ngay sau sự cố, UBND phường đã chỉ đạo đặt biển cảnh báo, phân luồng giao thông, có phương án di chuyển các hộ dân có nguy cơ cao.

UBND phường đã phối phối hợp với các đơn vị quân đội Đông Bắc, công ty CP Than Hà Tu đứng chân trên địa bàn hỗ trợ khắc phục nhanh các điểm sạt lở, đồng thời chỉ đạo các khu phố chủ động khắc phục các điểm sạt lở do ảnh hưởng bão số 3.

Một số hình ảnh về khắc phục hậu quả bão số 3 trên địa bàn phường.

Đ/c Phạm Văn Đạt – PCT UBND phường trực tiếp chỉ đạo khắc phục hậu quả sau bão tại kè đường công vụ tổ 23 khu 2B

Lực lượng Công trường Tân lập – Cty TNHH 1 TV khai thác Khoáng sản thuộc công ty Đông Bắc hỗ trợ điểm sạt kè đường công vụ