Hà Phong duy trì sinh hoạt chính trị dưới cờ sáng thứ Hai

Sáng ngày 18/3, Đảng ủy – HĐND – UBND phường Hà Phong tiếp tục duy trì nghi thức chào cờ, hát Quốc ca, sinh hoạt dưới cờ.

Tham dự có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND phường cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động cơ quan phường Hà Phong.

Thay mặt Đảng ủy phường, đồng chí Lê Hồng Hải - Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường phát biểu chỉ đạo ngay sau nghi thức chào cờ. Đồng chí ghi nhận và đánh giá cao các mặt nhiệm vụ, công việc của toàn Phường, biểu dương Thường trực Ủy ban, công chức các bộ phận đã triển khai hiệu quả việc duy trì trật tự đô thị, vệ sinh môi trường theo Chỉ thị số 20-CT/TU ngày 16/5/2023 của BTV Thành ủy Hạ Long, Kế hoạch số 216/KH-UBND của UBND Thành phố; (Vận động gia đình ông Nguyễn Văn Đông tổ 58 khu 6B chấp hành tự tháo dỡ di dời công trình vi phạm trên đất PNN; Đã xử lý dứt điểm các hành vi lấn chiếm lòng đường, vỉa hè để bày bán hàng hóa tại khu phố 5 và khu phố 6B...;..vv..)

Để đảm bảo nhiệm vụ đến hết tháng 03/2024, đồng chí Lê Hồng Hải - Bí thư Đảng ủy Phường đề nghị, tập trung triển khai các nhiệm vụ, hoạt động: (1) Sơ kết quý 1/ 2024 triển khai các nhiệm vụ công tác quý 2; (2) Rà soát thu ngân sách; (3) Rà soát nam công dân tuổi 17; (4) đẩy mạnh công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các chỉ tiêu KT-XH, đảm bảo QP-AN, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội;...

Đồng chí nhấn mạnh, với khối lượng công việc cần tăng tốc, để hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ của năm 2024 và cả nhiệm kỳ 2020-2025, đề nghị cá nhân từng đồng chí của từng mảng việc cần dành sự tập trung cao độ nhất nhằm hoàn thành nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu của Thành phố giao và của Phường đã đề ra.