Hà Phong 10/10 chi bộ Khu phố tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025!

Ngày hôm nay 03/7, hòa chung với không khí của toàn Tỉnh ngày 03/7/2022, 10/10 chi bộ khu phố phường Hà Phong đã long trọng tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Nối tiếp sau thành công của cuộc bầu cử trưởng khu phố trên địa bàn phường Hà Phong vào ngày 05/6/2022 vừa qua. Ngày hôm nay 03/7, hòa chung với không khí của toàn Tỉnh 10/10 chi bộ khu phố phường Hà Phong đã long trọng tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 với sự chuẩn bị chu đáo, kỹ càng về công tác tổ chức cũng như chuẩn bị nhân sự, cơ sở vật chất...

 Đồng chí Bùi Đức Đoàn - UVBT - Trưởng ban dân vận - Chủ tịch UBMTTQ Thanh phố tới dự và chỉ đạo Đại hội tại chi bộ khu phố 3

Đúng với tinh thần “Dân tin - Đảng cử” -  theo định hướng của Tỉnh Quảng Ninh: Bí thư Chi bộ đồng thời là Trưởng khu phố. Đại hội chi bộ khu phố trên địa bàn phường Hà Phong đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu được bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 với tỷ lệ phiếu bầu đạt cao. Những Trưởng các khu phố được bầu đều là những người đủ điều kiện, tiêu chuẩn về đạo đức, phẩm chất, có uy tín trong cộng đồng dân cư, nhiệt tình, tâm huyết với công tác ở khu phố.

 Đ/C Lê Hồng Hải - Thành uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch UBND phường dự và chỉ đạo đại hội tại chi bộ khu phố 6A

Để đại hội chi bộ khu phố trên địa bàn phường Hà Phong diễn ra thành công tốt đẹp, từ nhiều ngày nay, cấp ủy, chính quyền phường Hà Phong đã thường xuyên kiểm tra, giám sát, hướng dẫn các chi bộ về công tác chuẩn bị, điều kiện cơ sở vật chất phục vụ đại hội.

Cùng với đó, tại địa bàn các khu dân cư, cán bộ, đảng viên và nhân dân đã đoàn kết, chung tay phát động phong trào thi đua, dọn dẹp vệ sinh môi trường, đảm bảo an ninh trật tự, góp phần tạo nên sự thành công cho các đại hội chi bộ.

Sau đây là một số hình ảnh về Đại hội chi bộ các khu phố nhiệm kỳ 2022-2025 trên địa bàn phường Hà Phong

Tiết mục Văn nghệ trước giờ Đại hội  tại  chi bộ khu phố 1

 

 

 

 

Các đồng chí lãnh đạo Thành phố  - Phường tặng hoa chúc mừng chúc mừng Đại hội tại chi bộ khu phố 2A

Các đồng chí lãnh đạo Thành phố  - Phường tặng hoa chúc mừng chúc mừng Đại hội tại chi bộ khu phố 2B

 

 

Chi bộ khu phố 4A ra mắt ban chi uỷ nhiệm kỳ 2022-2025.

 

 

 

Tại chi bộ khu phố 5

Tại chi bộ khu phố 8

Tại chi bộ khu phố 6B

( P.H)

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 260