Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu Luật Đất đai năm 2024 trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh”

Nhằm tăng cường tuyên truyền, phổ biến rộng rãi các quy định của Luật Đất đai năm 2024, Hội đồng Phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật tỉnh Quảng Ninh tổ chức cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu Luật Đất đai năm 2024 trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh”.

Cuộc thi được tổ chức từ 10 giờ 00 phút, ngày 15/7/2024; kết thúc vào 10 giờ 00 phút, ngày 30/8/2024 qua hình thức trắc nghiệm trực tuyến tại Chuyên mục “Cuộc thi tìm hiểu pháp luật trực tuyến” trên Trang Thông tin PBGDPL tỉnh Quảng Ninh. Địa chỉ đường link: https://thitimhieuphapluat.quangninh.gov.vn/.

Người tham gia dự thi sử dụng trình duyệt Internet trên máy tính hoặc các thiết bị di động có kết nối Internet để tham gia cuộc thi.

Đối tượng dự thi là toàn thể cán bộ, chiến sỹ, công chức, viên chức, người lao động và Nhân dân (người từ 18 tuổi trở lên) hiện đang sinh sống, học tập, lao động trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Cuộc thi là một hoạt động thiết thực và ý nghĩa nhằm tiếp tục tuyên truyền, phổ biến sâu rộng những nội dung cơ bản và những điểm mới của Luật Đất đai năm 2024 đến toàn thể cán bộ, Nhân dân trên địa bàn; nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành Luật Đất đai năm 2024 và trách nhiệm của các cơ quan, đơn vị, địa phương trong triển khai thi hành Luật Đất đai năm 2024. Đồng thời góp phần nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về đất đai; phòng ngừa, khắc phục những tồn tại, hạn chế và các hành vi vi phạm quy định pháp luật về đất đai, góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương.