Phường Hà Phong thăm, tặng quà động viên tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024

Nhằm động viên các tân binh trước ngày lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự bảo vệ Tổ quốc, sáng 23/02, lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND phường đã đi thăm, tặng quà động viên các tân binh.

Năm 2024, phường Hà Phong được giao chỉ tiêu tuyển chọn 13 công dân lên đường nhập ngũ, trong đó có 11 công dân tham gia nghĩa vụ quân sự; 02 công dân tham gia nghĩa vụ công an nhân dân. 

Để hoàn thành chỉ tiêu giao quân, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự phường đã xây dựng kế hoạch tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ phù hợp với điều kiện thực tế địa phương. Thực hiện đầy đủ, đúng quy trình các bước tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ, đến nay, các công dân trúng tuyển nghĩa vụ đã sẵn sàng chuẩn bị hành trang lên đường nhập ngũ theo đúng kế hoạch.

Đ/c Lê Hồng Hải, Thành uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ phường thăm tặng quà tân binh 

Tại các gia đình tân binh nơi đến thăm, các đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi và động viên các gia đình tân binh về mọi mặt; đồng thời, mong muốn các tân binh giữ gìn sức khỏe, cố gắng rèn luyện, phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong quân ngũ, xứng đáng là những lớp trẻ nối tiếp sự nghiệp của cha anh, của người lính cụ Hồ, góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam Xã hội Chủ nghĩa. Đây là hoạt động thường niên của cấp ủy, chính quyền phường đã thể hiện tình cảm, trách nhiệm trong công tác hậu phương quân đội, vận động con em chấp hành Luật nghĩa vụ quân sự góp phần tích cực hoàn thành chỉ tiêu giao quân hàng năm.

Một số hình ảnh ghi lại của các đoàn công tác:

Đ/c Điệp Hùng Thắng - PBT Đảng uỷ - Chủ tịch UBND phường thăm, tặng quà động viên tân binh

Phạm Hạnh

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 857