Cụm thi đua số 3, tổ chức Liên hoan nghệ thuật quần chúng LLVT Thành phố Hạ Long và thanh niên, sinh viên năm 2024 với chủ đề liên hoan: Khúc quân hành vùng Đông Bắc

Chào mừng Đại hội thi đua Quyết thắng LLVT TP giai đoạn 2019 – 2024, kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước 30.4 và ngày Quốc tế lao động 1.5, kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ 7/5/1954 - 7/5/2024. Sáng ngày 10.4. Cụm Thi đua số 3, tổ chức Liên hoan nghệ thuật quần chúng LLVT Thành phố Hạ Long và thanh niên, sinh viên năm 2024 với chủ đề liên hoan: Khúc quân hành vùng Đông Bắc.

Tham dự liên hoan Cụm thi đua số 3 gồm có 7 phường Hồng Hải, Cao Thắng, Hồng Hà, Hà Lầm, Hà Trung, Hà Tu, Hà Phong (trong đó phường Hà Phong làm cụm trưởng). Liên hoan được tổ chức theo đội và dàn dựng thành một chương trình có chủ đề  cụ thể thời lượng không quá 15 phút gồm các loại hình nghệ thuật ca, múa, nhạc, sân khấu với nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương, đất nước đổi mới; gương người tốt, việc tốt, tình đoàn kết quân dân; hình tượng người chiến sĩ hôm nay trong công tác huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu…Liên hoan được đông đảo các diễn viên tham gia là các cán bộ, chiến sĩ, quân nhân chuyên nghiệp, dân quân tự vệ (DQTV) thuộc các Ban Chỉ huy quân sự của các phường và các bạn đoàn viên, thanh niên, học sinh và được khan giả cỗ vũ nhiệt tình.

Thông qua Liên hoan cũng là dịp để đánh giá kết quả phong trào văn hóa văn nghệ quần chúng của các đơn vị là dịp để các đơn vị trong cuộc thi đua số 3 gặp gỡ giao lưu trao đổi kinh nghiệm thúc đẩy phong trào thi đua lao động, học tập, rèn luyện, thực hiện nhiệm vụ chính trị của lực lượng vũ trang thành phố nói chung và của cụm thi đua nói riêng. Kết thúc liên hoan, Ban Tổ chức trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 4 giải ba cho các tiết mục xuất sắc.

Nguồn https://halongcity.gov.vn/cum-thi-dua-so-3-to-chuc-lien-hoan-nghe-thuat-quan-chung-llvt-thanh-pho-ha-long-va-thanh-nien-sinh-vien-nam-2024-voi-chu-de-lien-hoan-khuc-quan-hanh-vung-dong-bac-p13n58346.html

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 857